Giải ngày

Số điện thoại Tổng thời gian nhắn tin Ngày

Giải tháng

Số điện thoại Điểm tích lũy

THỂ LỆ CTKM

Khi người chơi đăng ký tham gia dịch vụ Phiêu lưu cổ tích, người chơi sẽ nhắn tin Giữ nhân vật cổ tích, người chơi nào có thời gian giữ được nhân vật cổ tích yêu thích lâu nhất sẽ thắng cuộc.

- Người chơi có thể nhắn tin để giữ Nhân vật cổ tích nhiều lần bằng cách soạn tin nhắn giữ Nhân vật gửi lên đầu số 9411. Càng nhắn tin nhiều, thời gian giữ nhân vật cổ tích càng lâu, càng có nhiều cơ hội chiến thắng.Thời gian nhắn tin giữ nhân vật cổ tích hợp lệ từ 8h đến 22h hàng ngày.

- Mỗi ngày người chơi sẽ được tặng 3 SMS miễn phí để tham gia giữ Nhân vật cố tích cho mình, hết 3 SMS miễn phí, khách hàng có thể nhắn tin giữ quà tiếp với mức cước 1.000đ/sms hoặc mua thêm combo 10sms với giá 5.000đ. Tin nhắn giữ Nhân vật cổ tích được cộng dồn và chỉ có giá trị trong ngày, không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

- Nếu có hai hoặc nhiều khách hàng có Tổng thời gian giữ Nhân vật cổ tích trong ngày bằng nhau thì khách hàng có thời gian nhắn tin muộn nhất của phiên được xác định là khách hàng thắng cuộc trong phiên đó.

- Khách hàng đang tham gia phiên giành nhân vật mà nhắn tin huỷ không tham gia giành nhân vật nữa thì toàn bộ Tổng thời gian giữ nhân vật cổ tích trước đó bị huỷ.

- Khách hàng trúng giải tháng nhiều hơn 1 người mà tổng điểm bằng nhau sẽ được chia đều cho nhiều nhất 5 người tham dự. Hệ thống sẽ quay số và lựa chọn ra 5 người may mắn nhận thưởng

- CÁC CÚ PHÁP TƯƠNG TÁC VỚI DỊCH VỤ GỬI TỚI ĐẦU SỐ 9411:
- Đăng ký dịch vụ có xác nhận:
+ Soạn tin: DKNH hoặc TT hoặc TP Gửi 9411
- Nhắn tin Giữ Nhân vật cổ tích
+Soạn tin: NU Gửi 9411
+ Miễn phí 3 SMS đầu tiên. Hết 3 SMS miễn phí, giá là 1.000Đ/SMS. Mua thêm combo 10sms với giá 5.000đ soạn tin MNU gửi 9411
- Tra cứu thời gian Giữ Nhân vật cổ tích:
+ Soạn tin: TH Gửi 9411
+ Mức cước: Miễn phí

- Hủy dịch vụ:
+ Soạn tin: HUY NH Hoặc HUY NU Gửi 9411
+ Mức cước: Miễn phí
- Nhắn tin trợ giúp:
+ Soạn tin: HD Gửi 9411
+ Mức cước: Miễn phí

- CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải ngày:
+ Giá trị giải thưởng: 500.000 đồng
Giải thưởng có thể được thay thế bằng các khóa học: Tiếng Anh, Uber math, Khóa học Âm Nhạc, Khóa học Kỹ năng sống.
+ Ghi chú:
* * Khách hàng trúng giải thưởng ngày mà không nhận thưởng thì sẽ được tích lũy 10đ vào điểm tích lũy để tham gia nhận giải thưởng tháng.Nếu khách hàng nhận giải thưởng ngày thì sẽ không được tính điểm tích lũy.
- Giải tháng:
+ Giá trị giải thưởng: 4.000.000 đồng
Giải thưởng có thể được thay thế bằng các khóa học: Tiếng Anh, Uber math, Khóa học Âm Nhạc, Khóa học Kỹ năng sống.


-CÁCH THỨC TRAO GIẢI:

- Từ ngày 01 đến hàng 10 hàng tháng, Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C sẽ tổng kết danh sách thuê bao trúng thưởng giải ngày, giải tháng của tháng trước đó và liên hệ với thuê bao nhận giải.

- Từ ngày 11 đến 15 hàng tháng, Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C sẽ tiến hành trao các giải thưởng ngày và tháng của tháng trước đó.

- Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.

- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.

- Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

- Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do TOP-C thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

- Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C sẽ phối hợp cùng MobiFone tiến hành các thủ tục xác minh để xác định thuê nào trúng thưởng và tiến hành các thủ tục trao giải. Nếu có tranh chấp, quyết định của TOP-C sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì thì Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C sẽ tiến hành quay số lại, nếu 3 lần liên tiếp không tìm được khách hàng trúng thưởng theo quy trình, giải thưởng sẽ được giao cho phía bên Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C và MobiFone quyết định.

- Chủ nhân của các thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.

- Địa điểm trả thưởng: Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận giải tại B14 Cống Trắng, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C có thể thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua tài khoản Ngân hàng của khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyền tiền qua Ngân hàng, người hưởng nhận bẳng Chứng minh thư nhân dân. Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông TOP-C có quyền sử dụng tên, hình ảnh của các khách hàng trúng thưởng cho hoạt động truyền thông, quảng cáo… cho chương trình.